Đánh giá dòng xe Toyota Fortuner về thiết kế, trang bị

Nhìn chung trang bị và cách bố trí của khoang cabin Fortuner thế hệ mới vẫn khá quen thuộc so với thế hệ trước , không gian khá rộng rãi và thoải mái dành cho 7 hành khách ngồi , cùng với đó là vật liệu cũng như trang bị khoang nội thất luôn ở mức tốt nhất. Nếu như quý khách lựa chọn 1 trong 2 phiên bản Fortuner V, bảy vị trí ngồi sẽ được hãng cho bao bọc bằng da thượng hạng , trong khi đó thì ghế lái được điều chỉnh bằng điện theo 8 hướng khác nhau trong khi phiên bản máy dầu chỉ được hãng cho sử dụng ghế ngồi nỉ và 2 ghế ngồi phía trước được điều chỉnh bằng cơ

Kết quả hình ảnh cho Toyota Fortuner 2019

Tiếp tới thì hàng ghế giữa có thể được hãng cho trang bị gập , trượt hay ngả phần tựa lưng theo đúng tỷ lệ 60-40, tích hợp thêm vào đó là bệ tì tay và hàng ghế phía sau vẫn treo sáng 2 bên khi cần mở rộng không gian chứa hành lý. Theo như tính toán về mặt số liệu thì hành khách có được 1 không gian rộng rãi hơn với khoảng trần xe người lái được cho tăng thêm 16mm ,khoảng trần xe ở hàng ghế thứ 2 cũng được tăng thêm 14mm , trong khi khoảng đầu gối hàng ghế thứ 2 được tăng thêm 115mm. Khi quý khách thử ngồi vào hàng ghế thứ 3 thì với người cao tầm 1m7 thì chân sẽ chạm vào phần mặt lưng của hàng ghế giữa và gập gối tương đối nhiều, nếu cần thoải mái hơn thì cần trượt thêm ghế giữa về trước.

Sự xuất hiện của bảng taplo trên dòng xe Toyota Fortuner 2019 này được hãng cho thiết kế đúng dạng chữ T khá vuông vắn , gãy gọn giúp cho khoang nội thất thoáng đãng hơn , cùng với đó thì việc được hãng cho sử dụng chất liệu cao cấp như phủ da, ốp gỗ cực kì sang trong này, hay tới khu vực điều khiển ở vị trí trung tâm cũng sẽ được hãng cho bố trí gọn gàng, nút bắm sắp xếp “ngay hàng thẳng” lối giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Hay tới vô lăng và cụm đồng hồ hiển thị của dòng xe Fortuner này được thừa hưởng thiết kế từ chính người anh em bán tải Hilux khi được thiết kế kiểu dáng tay lái 4 chấu không chỉ bao bọc bằng da , ốp gỗ mà nay còn được hãng cho tích hợp thêm những nút bấm chức năng , nổi bật nhất cũng chính là lẫy chuyển số thể thao được hãng cho trang bị thêm 2 phiên bản hộp số tự động, tính năng này trong phân khúc chỉ xuất hiện ở Fortuner và Pajero Sport. Cột tay lái có thể tùy chỉnh gật gù bằng tay trên bản 2.4 G và chỉnh điện ở hai bản 2.7 V.

Kết quả hình ảnh cho Toyota Fortuner 2019

Cụm đồng hồ hiển thị là kiểu dáng Optitron cao cấp , cùng những thông số được hãng cho thể hiện rõ ràng , trực quan nhất , riêng ở phiên bản cao cấp 2.7 V 4×4 được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin MID với công nghệ TFT. Sự sang trọng còn được hãng cho thể hiện qua hệ thống thông tin giải trí được hãng cho trang bị tiêu chuẩn trên mẫu xe Fortuner bao gồm dàn loa 6 chiếc , radio AM/FM cùng với đó là cổng két nối USB/AUX /CD, tiếp đến thì hãng xe Toyota nâng cấp cho hai phiên bản V 4×4 và V 4×2 đầu DVD cùng màn hình cảm ứng 7-inch và hỗ trợ giao tiếp Bluetooth.

Ở dòng xe Fortuner này còn được hãng cho trang bị thêm hệ thống điều hòa 1 vùng nhiệt độ và bố trí các hốc hút gió cụ thể cho từng hàng ghế , trong đó ở phiên bản G là kiểu dáng chỉnh tay truyền thống , trong khi đó thì ở 2 phiên bản đàn anh Fortuner V là kiểu tự động.

Nguồn dịch : Toyota Việt Nam


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0902 005577