Đánh giá Toyota Land Cruiser ông hoàng của dòng xe SUV

Toyota Land Cruiser thể hiện được sức mạnh trên các cung đường off-road. Điểm yếu lớn trên mẫu xe này khi đang off road chính là chiều rộng của chiếc xe này, với kích thước rộng gần 78 inch , do đó khi sử dụng thêm hệ thống chống bó cứng phanh khi chiếc xe cần 1 bán kính đủ rộng rãi để cho phép chiếc xe có thể xoay xung quanh. Cuối cùng điểm khác biệt của dòng xe Toyota Land Cruiser chính là ở bộ vi sai Torson giới hạn trượt có thể khóa trong 1 số những trường hợp off road chỉ cần bằng 1 nút bấm

Kết quả hình ảnh cho Toyota Land Cruiser 2019

Ở dòng xe Toyota Land Cruiser trông cực kì tuyệt diệu nếu như đi qua các cồn cát , với áp suất lốp giảm xuống thì mẫu xe này có thể chống lại được sức nâng của nó 1 cách dễ dàng nhất.Toyota Land Cruiser giống như một chiếc xe hạng sang với nội thất tiện nghi, ngay cả khi ở hàng ghế thứ 3 chỉ dành cho trẻ em , ở khoang cabin này khá rộng rãi , đặc biệt hơn là ở hàng ghế phía trước và thứ 2 còn mang tới được 1 cảm giác cực kì chắc chắn với diện tích sử dụng khá lớn

Trong khi đó thì ở hàng ghế thứ 2 còn được hãng cho trang bị thêm 1 màn hình có độ phân giải khá cao , có thể điều chỉnh được độ cao và đủ cho cả 3 người lớn khi ngồi vào. Hàng thứ 3 chỉ có 2 ghế và có thể gấp xuống khi không dùng đến để tăng diện tích chứa đồ. Chiếc xe có tới 3 hàng ghế với hàng ghế thứ 2 sẽ được hãng cho trang bị thêm 1 màn hình có được chất lượng phân giải cao nhất. Ở dòng xe Toyota Land Cruiser 2019 có 0,5m3 ở không gian phía sau hàng ghế thứ 3, nếu như gập hàng ghế thứ 3 lại thì dung tích không gian cũng được cho tăng thêm lên thành 1,2m3 và nếu như khi gập cả 2 hàng ghế phía sau này lại thì dung tích đạt tới 2,3 m3, đủ chỗ cho bất cứ hành lý nào của người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Toyota Land Cruiser 2019

Ngoài ra thì dòng xe Toyota Land Cruiser còn được hãng cho bao bọc bằng ghế da chất liệu bán Anilin khá đẹp mắt khiến cho người lái có thể cảm thấy thoải mái nhất, tuy nhiên thì thiết kế của nhựa cứng trên dòng xe Toyota Land Cruiser lại gây thất vọng và dường như mâu thuẫn với mức giá khoảng 80.000 USD của xe. Mặc dù không có cuộc thử nghiệm nào về mức độ an toàn của dòng xe này nhưng chiếc xe lại có được 1 số những công nghệ tránh sự cố va chạm về mặt công nghệ cao.

Chiếc xe Toyota Land Cruiser sẽ được hãng cho trang bị tới 10 túi khí , trong khi đó thì hệ thống cảm biến đỗ xe, hay tới phần tựa đầu được hãng cho thiết kế để tối thiểu hóa rủi ro khi tai nạn xảy ra , cùng với đó là camera hậu phía sau , công nghệ đèn pha led và tự động đều là những trang bị tiêu chuẩn. Ở mẫu xe được trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ lái và tránh va chạm công nghệ cao.Mặc dù không có quá nhiều những tính năng kiểm soát được làn đường đang đi nhưng hầu hết những công nghệ hỗ trợ lái xe đều được hãng cho trang bị tiêu chuẩn trên chiếc xe này , bao gồm hệ thống phanh tự động khẩn cấp khi đang phát hiện người đi bộ đang đi , cùng với đó là chức năng kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù và giao thông phía sau.

Nguồn dịch : Toyota Việt Nam


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0902 005577