Toyota Wigo 2018

Toyota Wigo 2018 một chiếc xe lý tưởng để sở hữu

Toyota Wigo vừa mới xuất hiện đã trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường. Tại sao như vậy? Dòng xe này cung cấp các yếu tố như kiểu dáng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu chính là lý do xứng đáng sở hữu.

Toyota Wigo 2018

Thương hiệu Toyota dự định sẽ tăng doanh thu và tạo dấu ấn nổi bậc trong phân khúc tầm trung bằng cách tung ra mẫu xe Toyota Wigo 2018 mới này. Kết quả thật bất ngời, mẫu xe này vừa mới xuất hiện đã trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường. Dòng xe này cung cấp các yếu tố như kiểu dáng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu chính là lý do xứng đáng sở hữu. Hãy cùng xem xét, mẫu xe này có gì đặc biệt.

Tổng quan về mẫu xe Toyota Wigo 2018.

Mẫu mã tương tự như các mẫu khác của hãng Toyota , kích thước của Toyota Wigo 2018 là một chiếc xe lý tưởng khi di chuyển ở trong các khu đô thị thường xuyên tắc nghẽn giao thông. Một yếu tố nữa có thể là động cơ 1.0L, tương đối mang lại một sự tiết kiệm nhiên liệu hơn. Thứ ba là giá bán của Toyota Wigo 2018 tương đối dễ chịu  và danh tiếng của Toyota trong nước, là thương hiệu xe hơi số 1 trên thị trường nội địa. Toyota Wigo 2018

Ngoại thất Toyota Wigo 2018: Thoạt nhìn, thật dễ dàng để nhận ra những thay đổi thiết kế được tích hợp với Toyota Wigo 2018 làm mới. Giao diện mới mạnh hơn và nổi bật hơn so với người tiền nhiệm của nó. Phía trước được trang bị bội thiết kế lại, một lưới tản nhiệt tân thời, một chiếc mũ phớt,  sắc nét , và đèn sương mù tạo cho Toyota Wigo 2018 một khuôn mặt tươi cười. Cá nhân tôi thích lưới tản nhiệt của Toyota Wigo 2018, lớn hơn so với mô hình cũ. Điều này không chỉ cung cấp cho xe thêm các điểm phong cách, nhưng nó cũng làm cho Toyota Wigo 2018 nhìn lớn hơn và nhiều hơn nữa sáng tác.

Quay sang một bên, nắp phụ nhỏ của Toyota trông giống nhau ngoại trừ các bánh xe hợp kim cập nhật và các tín hiệu quay của gương. Đằng sau, mặt khác, đi kèm với đuôi xe đặc biệt mà có một phác hoạ màu đen, một góc cạnh, và một spoiler. Nói chung, chúng tôi thấy ngoại thất của Toyota Wigo 2018 tốt hơn so với mô hình đi.

Toyota Wigo 2018 Toyota Wigo 2018 Toyota Wigo 2018

Nội thất Toyota Wigo 2018 : Wigo được thiết kế nhỏ nhưng đáng kể thay đổi thiết kế. Nó có một chủ đề nội thất màu đen với màu sắc bạc và may khâu da cam tìm thấy trên ghế. Một trong những cập nhật được trang bị cho Toyota Wigo 2018 là cụm thiết bị mới, hiện nay bao gồm một chỉ số bánh răng. Điều này cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy thiết bị nào bạn đang chạy mà không cần nhìn xuống bộ điều chỉnh thực tế. Bảng điều khiển trung tâm cũng được thiết kế lại, hiện nay đi kèm với 2, chứ không phải là 3, điều khiển máy điều hoà tròn. Toyota Wigo 2018 cũng được trang bị túi khí lái và túi hành khách phía trước.

Hơn nữa, hệ thống cảm ứng thông tin giải trí cảm ứng được làm mới, chúng tôi thấy nó được sleeker và cung cấp cho một cảm giác thoải mái hơn. Tuy nhiên, chúng tôi thấy khó để kết nối điện thoại di động với hệ thống thông tin giải trí thông qua Bluetooth. Lưu ý, Toyota có thể đã làm nhiều hơn liên quan đến nội thất của Toyota Wigo 2018. Không giống như bên ngoài, cabin của chiếc xe không có nhiều thay đổi. Toyota Wigo 2018

Về không gian nội thất, chiếc Toyota Wigo 2018 này có thể dễ dàng chứa được 4 người ở người lớn phù hợp với chiều  cao trung bình của người Việt Nam. Chân và đầu phòng dành cho hành khách phía sau là đủ, nhưng thích hợp 3 người lớn trưởng thành ở ghế sau có thể ngồi thoải máy. Toyota Wigo 2018 cũng có không gian rộng rãi. Bạn có thể chứa tối đa 5 người, gồm 2 người ngồi trước và 3 người phía sau. Toyota Wigo 2018

Hiệu suất nổi bật: Chiếc Toyota Wigo 2018 vẫn được trang bị động cơ xăng 1.0L, nhưng Toyota đã tích hợp nó với công nghệ VariaT Timing Intelligence (VVT-I). Kết quả là, Wigo tăng nhẹ (+1 hp và +4 Nm) mang lại công suất lên tới 66 mã lực và mô-men xoắn 89 Nm.

Toyota Wigo 2018 dễ dàng lái xe trong khu rừng nhiệt đới đô thị đang tắc nghẽn. Kích thước nhỏ bé của nó là hoàn hảo để theo kịp với kỹ năng điều hướng của Waze, mà là thích để cho bạn đi qua đường phố chặt chẽ. Tay lái hơi nặng hơn một chút so với kích cỡ của nó, nhưng nó sẽ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn khi quay. Về tiện nghi thoải mái, chiếc Toyota Wigo 2018 này có thể hấp thụ các đường không hoàn hảo hơn so với người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên bạn không mong đợi nó có một chuyến đi Altis hoặc Camry. Rốt cuộc, đây là chiếc P600K-ít. Tiết kiệm nhiên liệu, nó đã đăng ký 9,6 km / l trong khi lái xe quanh thành phố với tốc độ trung bình 40 km / h.

Tính năng nổi bật: Toyota Wigo 2018 này vận hàng khá là ổn định đến đáng ngạc nhiên. Người lái  sẽ có cảm giác êm ái khi bạn lái xe ở tốc độ cao. Điều này cho phép bạn kiểm soát tay lái nhiều hơn và sự tự tin trong khi lái xe trên đường cao tốc. Về tốc độ, động cơ 1.0l của Toyota Wigo 2018 cần thời gian để đạt được tốc độ nhưng, khi đạt đến tốc độ đường cao tốc bạn sẽ trở nên ổn định.  Tuy nhiên, chúng ta có thể để cho quá trình này vượt qua vì nó mang lại 22 km / l trong khi lái xe ở tốc độ trung bình 90 km / h. Nói về hiệu suất nhiên liệu.

Giá sản phẩm:

Toyota Wigo 2018 giá cả phù hợp với túi tiền người Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất, giá có thể dao động tùy từng thời điểm. Qua đánh giá tổng thể, chúng ta có thể nói rằng Toyota Wigo 2018 vẫn là một trong những đối thủ mạnh nhất trong phân khúc xe hơi tầm trung. Với vẻ ngoài ngoại thất mới, các tính năng bổ sung. Wigo thực sự là một sự lựa chọn hấp dẫn khi bạn quan tâm đến những chiếc xe nhỏ, di chuyển trong nội ô thành phố.

Nguồn: Toyota Phu My Hung.

0902 005577