Toyota Yaris thế hệ mới với những ưu điểm nổi bật

Dưới nắp capô Toyota Yaris thế hệ mới vẫn được hãng cho sử dụng khối động cơ xăng mang mã hiệu 2NR-FBE với 4 xy-lanh thẳng hàng 16 van cam kép tích hợp công nghệ Dual VTT-i, phun xăng điện tử quen thuộc. Với việc được hãng cho trang bị khối động cơ 4 xy lanh này sẽ giúp cho chiếc xe có thể sản sinh ra được công suất cực đại đạt ở mức 107 mã lực tại 6000 vòng/ phút và lực mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4200 vòng/ phút. Hay tới mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chiếc xe khá thấp, theo như nhà sản xuất công bố đạt ở mức 5.9 lít/ 100km đường hỗn hợp.

Kết quả hình ảnh cho đánh giá toyota yaris

Ở dòng xe Yaris này có bình xăng 42 lít , thừa sức đủ để phục vụ được những nhu cầu đi lại ở ngay trong thành phố cũng như trên đoạn đường trường. Nếu như so với phiên bản trước thì sự cải tiến đáng được chú ý nhất của khối động cơ này chính là nắp che động cơ được hãng cho thiết kế đẹp hơn. Đồng hành với khối động cơ trên vẫn là hộp số vô cấp CVT quen thuộc, một hộp số không xuất sắc cũng không quá tệ.

Nếu như xét về cảm giác lái của chiếc xe Toyota Yaris 2019 này có thể gói gọn ở trong 2 từ nhẹ nhàng , ở khối động cơ 4 xy lanh này được hãng cho hoạt động cực kì êm ái hơn ở bất kì tình huống nào, trừ khi người lái đạp ga thốc lên. Cùng với đó là kết hợp cùng hộp số CVT thì ở khối động cơ này mang tới 1 cảm giác cực kì nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên thì nhược điểm là phản ứng chân ga khá trễ, hay tới cả vô lăng trợ lực điện cũng khá nhẹ nhàng , cũng như dễ xoay trở nhưng bù lại thì nó gần như chẳng cho chút cảm nhận mặt đường nào.

Với sự trải nghiệm của khách hàng khi ngồi ở hàng ghế phía sau này là khá ổn , ở 2 vị trí ghế ngồi bên ngoài có thêm cả tựa lưng cũng khá êm ái , khoảng trống để trên đầu hay để chân cũng được hãng cho thiết kế rộng rãi hơn. Hay tới vị trí ngồi giữa cũng khá thoải mái vì chỗ để chân cũng không bị chiếm chỗ bởi phần giữa. Ở dòng xe Yaris này vẫn luôn chính là nó , không chỉ rộng rãi bên trong mà còn độ êm ái khi vận hành và có được sức mạnh của thương hiệu khá tốt , dẫn tơi doanh số luôn tốt và đặc biệt mức giá vừa phải

Kết quả hình ảnh cho đánh giá toyota yaris

Đó là những thế mạnh truyền thống của các mẫu xe Toyota nói chung và ở dòng xe Yaris nói riêng, nhất là ở thị trường Việt Nam, một thị trường xe bảo thủ và nhiều định kiến. Dòng xe Yaris thế hệ mới có được những ưu điểm sau : khả năng vận hành chiếc xe bền bỉ , đầm chắc hơn khi lái hay tới cả khả năng cách âm cũng khá tốt ở ngay trên thế hệ mới này cùng nhứng tính năng an toàn cực kì tốt hiện nay. Ngoài ra thì chiếc xe có được 1 thiết kế khá trẻ rung , năng động với 1 phong cách cực kì cá tính cho những người trẻ tuổi hiện nay , vẫn là khả năng vận hành cực kì linh hoạt khi có bán kính vòng quay nhỏ 5.7m và chiếc xe có chiều dài cơ sở 4115 mm.
Mức tiêu hao nhiên liệu của nó cũng rất ít , không hề có phát sinh hư hỏng vặt, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. Ở dòng xe Yaris thế hệ mới này cũng rất được giá khi thanh lý xe cũ, đây cũng là một điểm cộng mà không dòng xe nào có được.

Nguồn dịch : Toyota Việt Nam


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0902 005577